THI CHỨNG CHỈ CAMBRIDGE Young Learners English (YLE ) VỚI SHELTON

Ngày: 09-07-2014

Shelton tự hào được xác nhận là Prep-center (Đơn vị được chuẩn bị cho các chương trình thi Young Learners) của Cambridge ESOL tại Việt Nam với mã số VNPC000100, phối hợp tổ chức các kỳ thi tiếng Anh Quốc tế cho thiếu nhi YLE – Young Learners English.

 

Ngày 18/8/2013 này Shelton sẽ phối hợp với OEA (Đại diện Khảo thí của trường ĐH Cambridge ESOL) tổ chức cuộc thi Young Leaners English tại trường TH-THCS Văn Lang- TP Hạ Long- Tỉnh Quảng Ninh.

Kỳ thi lấy chứng chỉ Cambridge Young Learners English (YLE) là kỳ thi được đặc biệt thiết kế dành cho trẻ từ 7 đến 12 tuổi, phù hợp với lứa tuổi học sinh cấp tiểu học tại Việt Nam,đây là bài thi đánh giá kỹ năng ngôn ngữ của các em học sinh trong các tình huống thực tế. Nội dung bài thi tập trung vào các kỹ năng gồm 3 phần: Nghe; Đọc & Viết; Nói. Các giám khảo phần thi nói là những giáo viên có nhiều kinh nghiệm của Việt Nam và Quốc tế, được Hội đồng khảo thí Cambridge UK tuyển chọn nghiêm ngặt và đào tạo chuyên làm khảo thí nói.

Đối với phần thi Nói, mỗi thí sinh khi tham gia kỳ thi đều phải tham gia phần thi vấn đáp với một Giám khảo đã được Cambridge tuyển chọn và huấn luyện. Điều này giúp các em học sinh có nhiều cơ hội luyện tập hơn, học thêm nhiều kỹ năng hơn, và tự tin hơn trong khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

Hàng ngàn phụ huynh trên khắp thế giới đã chọn những kỳ thi này để biết được chính xác năng lực tiếng Anh của con em mình dựa trên tiêu chuẩn Quốc tế. Ngoài ra chứng chỉ này thể hiện khả năng của mỗi em trong từng kỹ năng, giúp các em có động lực học cũng như giúp phụ huynh có kế hoạch tốt hơn trong việc phát triển Tiếng Anh của con em mình.

Shelton mong muốn đem lại cho các em học sinh một cơ hội được đánh giá khả năng tiếng Anh thực của mình theo tiêu chuẩn toàn cầu, mang lại cho các em một nền tang vững chắc trong việc học tiếng Anh Quốc tế, bên cạnh đó tạo cho các em một bước tiến, một sự chuẩn bị hoàn hảo cho các kỳ thi tiếng Anh Cambridge ở các cấp độ cao hơn. Và trên hết là nhằm khuyến khích và khích lệ, tạo sân chơi và nhiều hoạt động tiếng Anh bổ ích hơn cho các em học sinh của mình.

Để tổ chức một kỳ thi này, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra của các em, Shelton đã tổ chức thi thử, chấm điểm và xếp trình độ tương ứng nhất cho các em. Giúp các em học sinh có được sự va chạm và trải nghiệm trước khi bước vào kỳ thi thật. Qua đó các em có thể chuẩn bị được tâm lý và biết cách lên kế hoạch làm bài hiệu quả hơn.

Chúc các em học sinh có được một trải nghiệm thú vị và làm bài thật tốt.

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí