Thông điệp từ Giám đốc Đào tạo

Ngày: 09-04-2015

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TỔ CHỨC GIÁO DỤC SHELTON

Các bậc phụ huynh và các học viên thân mến,

Tôi là Sean McGough – Giám đốc Đào tạo của Shelton Development Group, một trong những tổ chức cung cấp giải pháp giáo dục quốc tế toàn diện, đào tạo Tiếng Anh theo lộ trình học thuật chuẩn khung Châu Âu hàng đầu tại Việt Nam.

Niềm hạnh phúc lớn nhất của tôi khi ở cương vị Giám đốc Đào tạo Shelton English Centre là chào đón các em học sinh và các bậc phụ huynh đến với chương trình Tiếng Anh học thuật chuẩn Cambridge chất lượng hàng đầu tại Shelton.

Chúng tôi là điểm đến của sự chất lượng giáo dục

Dưới sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong sự nghiệp giáo dục, Shelton nhanh chóng khẳng định thương hiệu vững chắc về lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh, được công nhận bởi các đơn vị đào tạo quốc tế, là đối tác chính của Hội Đồng Anh (British Council)  và Hội đồng Khảo thí Cambridge ( Cambridge English Exam Centre ).

Với tầm nhìn trở thành lựa chọn chất lượng và đáng tin cậy nhất Việt Nam cho các nhà giáo dục, doanh nghiệp, học viên trên con đường học vấn, Shelton kiến tạo nền tảng tương lai tươi sáng và thành công cho thế hệ trẻ tại Việt Nam bằng việc hoàn thiện kỹ năng ngôn ngữ, trang bị đầy đủ các kỹ năng quan trọng để học viên tự tin sử dụng Tiếng Anh trong bất kỳ môi trường nào.

Triết lý giáo dục của chúng tôi

Tại Shelton, chúng tôi chú trọng đặc biệt vào phát triển con người với đội ngũ giáo viên nước ngoài có bằng cấp sư phạm quốc tế, trình độ cao, dày dạn kinh nghiệm giảng dạy đem đến kết quả và sự chất lượng vượt trội cho Shelton. Chúng tôi đảm bảo cho học viên kết quả học tập xuất sắc  toàn diện về xã hội, học thuật và văn hóa để thành công bước tiếp trong các lĩnh vực học tập và công việc tương lai.

Phương châm của Shelton “Compassion and Excellence in Education” –“Tận tâm và xuất sắc trong sự nghiệp giáo dục” khẳng định mong muốn chúng tôi được đồng hành cùng các học viên, các bậc phụ huynh và các Tổ chức đào tạo, Doanh nghiệp trên con đường Tiếng Anh học thuật, tự tin hội nhập môi trường quốc tế.

Shelton tự hào về những thành quả đã đạt được từ chính thành công của các học viên, các Tổ chức sau quá trình học tập tại Shelton. Rất mong tiếp đón các bậc phụ huynh và các học viên tại Shelton English Centre !

 

 Sean Joseph McGough

 

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí