• TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ TRỢ LÝ NHÂN SỰ NƯỚC NGOÀI

  TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ TRỢ LÝ NHÂN SỰ NƯỚC NGOÀI

  SHELTON là một tổ chức giáo dục đã có 10 năm hoạt động trên thị trường đào tạo tiếng Anh chuẩn Cambridge trên khắp miền Bắc Việt Nam, với 10 cơ sở hoạt động ở tại Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long, Uông Bí, Cẩm Phả, Quảng Ninh và Việt Trì, Phú Thọ. Với uy tín và phương châm làm việc “Compassion and Excellence in Education” Shelton ngày càng khẳng định sự tận tâm và phát triển không ngừng của mình. Triết lý làm việc của chúng tôi là “Mỗi một cá nhân, nhân viên là 1 nhà lãnh đạo”, chúng tôi tìm kiếm những nhân sự “key person” có tình yêu lớn với việc dạy và học tiếng Anh, có mong muốn thực sự muốn công hiến và mang lại cơ hội học tập tiếng Anh tốt hơn cho thế hệ học sinh Việt Nam, muốn khẳng định mình, muốn được ghi nhận và có cơ hội phát triển lớn.

 • TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH – PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

  TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH – PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

  Tuyển dụng TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH – PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

 • Customer Service Officer

  Customer Service Officer

  Tuyển Nhân viên Chăm sóc khách hàng, nhanh nhẹn, ham học hỏi, chăm chỉ, có kỹ năng giao tiếp với khách hàng tốt đồng thời có tính thần đồng đội cao để hỗ trợ các phòng ban và góp phần vào sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công ty.

 • Teacher Recruitment in Hanoi

  Teacher Recruitment in Hanoi

  Shelton DG, Internationally recognized for our work in the Vietnamese School system, has a number of available hours at our headquarters/ curriculum testing laboratory in Thanh Xuan District (near Royal City), local Kindergartens and at State Schools in Hanoi.

 • Teacher Recruitment in Haiphong, Quangninh,...

  Teacher Recruitment in Haiphong, Quangninh,...

  Shelton DG, Internationally recognized for our work in the Vietnamese School system, has ongoing and academic year (late August – Early May) needs in a number of provinces in Northern Vietnam.  Provinces/Cities currently include: Hai Phong, Ha Long City & Quang Ninh Province, Hung Yen, Hai Duong, Bac Ninh

 • Nhân Viên Hành Chính hỗ trợ đào tạo

  Nhân Viên Hành Chính hỗ trợ đào tạo

  Bạn là người cẩn thận, thích công việc tỉ mỉ và sáng tạo

  Bạn là người ham học hỏi và muốn tìm một môi trường làm việc ổn định, trẻ trung, tích cực được ghi nhận để có thể phát huy hết năng lực của bản thân.

  Bạn là người có kiến thức, chuyên môn về Tiếng Anh và đào tạo ...

 • TUYỂN TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH KHỐI TRƯỜNG HỌC – SHELTON HÀ NỘI

  TUYỂN TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH KHỐI TRƯỜNG HỌC – SHELTON HÀ NỘI

  Trợ giảng - Người truyền đam mê và cảm hứng, Các bạn ấy luôn sát cánh và hỗ trợ các đội ngũ giáo viên nước ngoài. Người kết nối các học viên của lớp học, Người hướng dẫn và cống hiến giá trị của Shelton và bản thân vì tương lai học tiếng Anh của các bạn học viên và đất nước!  

 • TUYỂN TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH THỜI VỤ – Shelton Hải Phòng

  TUYỂN TRỢ GIẢNG TIẾNG ANH THỜI VỤ – Shelton Hải Phòng

  Trợ giảng - Người truyền đam mê và cảm hứng, Các bạn ấy luôn sát cánh và hỗ trợ các đội ngũ giáo viên nước ngoài. Người kết nối các học viên của lớp học, Người hướng dẫn và cống hiến giá trị của Shelton và bản thân vì tương lai học tiếng Anh của các bạn học viên và đất nước!  

 • Sales Jobs

  Sales Jobs

  Tuyển Nhân viên Sale trên toàn hệ thống Trung tâm đam mê với nghề, nhiệt huyết và hết mình cống hiến cho công việc ...

 • Director Assistant

  Director Assistant

  Tuyển Trợ Lý Giám đốc năng động, sáng tạo, nhiệt tình và hỗ trợ Giám đốc triển khai, đôn đốc, kiểm tra tổng hợp và báo cáo kết quả theo dõi việc thực hiện các quyết định của Giám đốc ....

 • Marketer in Hanoi

  Marketer in Hanoi

  Tuyển Nhân viên Marketing đam mê với công việc, lên kế hoạch phát triển mạng lưới khách hàng cho Shelton ....

1 - 11 / 11  Trang: