Tiếng Anh Thiếu Niên - Senior Explorers (Cho học viên từ 13 – 17 tuổi)

Ngày: 26-07-2019

Nằm trong chương trình tiếng Anh Trẻ em (Exploration English), chương trình tiếng Anh thiếu niên phát triển toàn diện mọi kỹ năng Anh ngữ cho trẻ từ 11 – 16 sử dụng giáo trình Beyond – sáu cấp độ tiếng Anh mới dành cho thanh thiếu niên, chú trọng vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ mạnh mẽ, cũng như giảng dạy những chiến lược và kỹ năng rộng hơn mà học sinh cần có để tiến bộ khi học ngôn ngữ. 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC 

- Mở rộng kiến thức và hiểu biết về văn hóa, môi trường và các vấn đề xã hội.

- Tăng cường phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết tiếng Anh.

- Trực tiếp tham gia các nhóm dự án cùng giáo viên, rèn luyện tính chủ động, sáng tạo. 

- Học tích hợp và bổ trợ bộ kỹ năng trong các chương trình trải nghiệm thực tế và các buổi ngoại khóa (chú trọng phát triển kỹ năng Tư duy phản biện).

- Nâng cao kỹ năng làm bài qua các buổi định hướng và thi thử để tự tin tham gia các kỳ thi KET, PET quốc tế.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO 

 Tùy theo từng trình độ, học viên của chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên được chia thành 4 cấp độ khác nhau theo khung tham chiếu Châu Âu: KET, PET.

 Để đảm bảo học viên hoàn thành tốt từng khóa học, chương trình Tiếng Anh Thiếu Niên tổ chức các buổi kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa học, trên cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết. 

 Nội dung học được thiết kế phù hợp để các học sinh sẵn sàng cho các kỳ thi Quốc tế KET, PET của chương trình Cambridge.

PHƯƠNG PHÁP PROJECT - BASED LEARNING 

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam, Shelton đã xây dựng và chọn lọc nhiều phương pháp học. Trong các phương pháp đó, phương pháp Project - Based Learning được Shelton lựa chọn áp dụng vào giảng dạy với khóa học tiếng Anh Thiếu niên – SENIOR EXPLORERS giúp phát triển tiếng Anh mạnh mẽ nhất thông qua các dự án thực tế.

 

Project - Based Learning – Học tiếng Anh qua dự án, học sinh sẽ trải qua quá trình tìm tòi, khám phá, tư duy sâu bằng tiếng Anh cùng giáo viên. Học viên được phân nhóm dự án, lên kế hoạch, thuyết trình, quản lý và thực hiện các sản phẩm thực tế. Qua đó học viên tiếp thu những kiến thức quan trọng, rèn những trải nghiệm và phát triển các kỹ năng của thế kỷ 21.

GIÁO TRÌNH ĐÀO TẠO

Với chương trình tiếng Anh thiếu niên - Senior Explorers, Shelton sử dụng bộ giáo trình Beyond. Bộ giáo trình bao gồm sáu cấp độ mới dành cho thanh thiếu niên, chú trọng vào việc phát triển các kỹ năng ngôn ngữ mạnh mẽ, cũng như giảng dạy những chiến lược và kỹ năng rộng hơn mà học sinh cần có để tiến bộ khi học ngôn ngữ. Tổng hợp các kỹ năng sống và tài liệu mang tính khích lệ để chuẩn bị cho học sinh thành công trong lớp học của thế kỷ 21 và khi bước ra thực tiễn cuộc sống. 

LỊCH KHAI GIẢNG VÀ HỌC PHÍ

Chương trình tiếng Anh Thiếu niên - SENIOR EXPLORERS được khai giảng liên tục tại tất cả các hệ thống trung tâm Shelton trên toàn quốc. Phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm gần nhất để nhận được tư vấn khóa học phù hợp và chi tiết lịch khai giảng.

Để biết thêm chi tiết về chương trình SENIOR EXPLORERS - TIẾNG ANH THIẾU NIÊN xin liên hệ:

Shelton Hà Nội: 0906 266 338

Shelton Hải Phòng: 0934 423 233

Shelton Hạ Long: 0944 566 538

Shelton Bãi Cháy: 0936 829 358

Shelton Cẩm Phả: 0942 606 116

Shelton Uông Bí: 0886 309 988

Shelton Mạo Khê: 0906 110 136

Shelton Phú Thọ: 0989 377 878

Shelton Phú Thọ 2: 0963 489 366

Hoặc điền thông tin câu hỏi vào mẫu đăng ký học thử miễn phí

Tư vấn viên của Shelton English Centre sẽ liên lạc lại với bạn trong vòng 48 tiếng.

 

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí