Tưng Bừng Khai Trương Shelton Bãi Cháy – 30/12/2013

Ngày: 30-12-2013

Sáng ngày 22-12-2013, buổi lễ khai trương Shelton Bãi Cháy đã long trọng được tổ chức, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của quý quan khách, các bậc phụ huynh, học sinh của Bãi Cháy nói riêng và của Quảng Ninh nói chung.

Buổi lễ cũng trân trọng được đón sự có mặt của hơn 200 đại biểu đại diện cho chính quyền địa phương và các ban ngành có liên quan cùng đông đảo các cá nhân đến chung vui với Trung Tâm Ngoại Ngữ Shelton- Chi Nhánh Bãi Cháy.

Sau những tiết mục văn nghệ mở đầu ấn tương, là giây phút vinh dự được giới thiệu các khách mời và phần phát biểu ngắn gọn, súc tích nhưng thật ý nghĩa của đại diện ban lãnh đạo Shelton.

Bài phát biểu đã điểm lại những thành tựu và các bước phát triển của Shelton DG trong năm qua giúp cho các vị quan khách và các bậc phụ huynh hiểu hơn về Shelton, đồng thời cũng cam kết mục tiêu đào tạo lớn lao và định hướng phát triển của Shelton Bãi Cháy trong năm 2014 là Shelton sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, ngày càng đa dạng hóa loại hình đào tạo tiếng Anh, phát triển mạng lưới đào tạo đưa dịch vụ đào tạo tiếng Anh chất lượng cao đến gần hơn và đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của người dân quanh khu vực và không ngừng cung cấp dịch vụ tốt nhất theo tiêu chuẩn Quốc Tế để xứng đáng với niềm tin và sự kì vọng của các quý phụ huynh, học sinh và học viên.

Và trong không khí trang trọng của buổi lễ, đại diện công ty TNHH Shelton DG đã trao quyết định cho Trưởng đại diện Trung tâm Shelton Bãi Cháy mới là ông Nguyễn Duy Toàn và tuyên bố cắt băng khai trương Shelton Bãi Cháy. 

Tiếng nhạc, tiếng pháo, tiếng nâng li Champage chúc mừng vang lên chào mừng thành viên mới của Công ty TNHH Shelton –Shelton Bãi Cháy, hòa cùng với không khí se lạnh thật sự đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng mỗi vị khách tham gia.

Buổi lễ kết thúc trong tiếng cười nói hân hoan của buổi tiệc trà. Đây thật sự là một khoảnh khắc thật đáng nhớ, là giây phút mọi người ngồi lại bên nhau, nhìn lại thành công của buổi lễ sau bao cố gắng với những khuôn mặt rạng ngời hạnh phúc.

 

 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí