William Birtles

Ngày: 22-04-2015

 

 

 

 

      Chứng nhận:  
         •  Chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người lớn (CELTA)
         • ·Cử nhân chuyên ngành Tâm lý học trường Đại học London danh tiếng ở Anh
         •  Hơn 13 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trong hệ thống các trường THPT và các trường Đại học

Xin chào các bạn, tôi tên là William Birtles, đến từ Anh!

Tôi thực sự ngưỡng mộ vì sự thay đổi và phát triển của Shelton dưới sự lãnh đạo của Ban Giám đốc và Giám đốc đào tạo công ty. Tôi đã dạy cho Shelton từ những ngày đầu thành lập vào năm 2009. Tầm nhìn của Shelton đã giúp cho công ty nhanh chóng mở rộng được thị trường sâu và rộng một cách chuyên nghiệp và rất bài bản. Tôi rất may mắn vì Shelton không nhìn tôi như một giáo viên già  khó tính (tôi 65 tuổi) mà như một cựu chiến binh dày dạn trong việc với trẻ em từ khắp nơi trên thế giới từ trong các trường học ở Anh, Nhật Bản và Ấn Độ. Họ nhìn thấy lợi thế và điểm mạnh của tôi trong việc dạy tiếng Anh và cho tôi cơ hội khẳng định điều đó.

Trước tiên, tôi hiểu được sự phức tạp của tiếng Anh hoặc ít nhất là học sinh của tôi nghĩ gì về nó. Không những vậy, tôi có thể cùng với các học sinh nhỏ tuổi của mình tìm ra cách học tiếng Anh dễ dàng và trao đổi với nhau dễ dàng hơn. Tôi cũng có nhiều kinh nghiệm làm việc với giáo viên Việt Nam, những người có thể giúp tôi quản lý và truyền tải bài học đến với các em học sinh hiệu quả hơn. Các em học sinh của Việt Nam rất thông minh nhưng lại hơi nhút nhát do đó các em cần được động viên để có can đảm và cố gắng thể hiện mình dù đó là những câu nói tiếng Anh đơn giản nhất.

Tôi mong muốn có thể cùng Shelton đồng hành và giúp đỡ cho sự trưởng thành của các em học sinh thân yêu của chúng tôi cũng như sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam. 

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí