Xây dựng nền tảng giao tiếp Anh ngữ chuẩn cùng Shelton

Ngày: 15-07-2019

Chắc hẳn mục tiêu cơ bản nhất đối với tất cả mọi người khi học tiếng Anh hay bất kỳ một ngoại ngữ nào khác, trước tiên là có thể giao tiếp thành thạo. Từ đó có thể thấy được tầm quan trọng của tiếng Anh giao tiếp đối với quá trình học tiếng Anh của tất cả mọi người. Nhưng học giao tiếp như thế nào mới là chuẩn? Để biết rõ câu trả lời, hãy trải nghiệm ngay khóa học Anh ngữ tại Shelton để “cán mốc” Anh ngữ giao tiếp chuẩn, giúp bạn tự tin, giao tiếp tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản ngữ.

Tiếng Anh giao tiếp - điều kiện tiên quyết

Giao tiếp là điều cơ bản trong mọi ngôn ngữ. Vì vậy, khi học một ngôn ngữ mới nói chung và tiếng Anh nói riêng, việc bạn cần làm đầu tiên là đáp ứng được yêu cầu giao tiếp cơ bản với những người nói tiếng Anh. Vượt qua được rào cản giao tiếp bằng ngôn ngữ thì mới có thể tiếp cận và giải quyết được những vấn đề mang tính chuyên sâu hơn phải không nào? Vậy nếu thành thạo tiếng Anh giao tiếp, bạn sẽ có được những lợi thế gì?

- Gặp gỡ, kết bạn với nhiều những người bạn quốc tế. Việc nói chuyện với người nước ngoài, sẽ giúp bạn tiếp tục nâng cao trình Anh ngữ đồng thời mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội, tiếp cận với nhiều người, mở ra nhiều cơ hội hơn từ chính sự hỗ trợ, giúp đỡ của những người bạn.

- Giao lưu và trao đổi kiến thức, văn hóa. Sở hữu ngôn ngữ là phương tiện kết nối mang tính quốc tế, bạn sẽ được tiếp xúc và tìm hiểu thêm về văn hóa, văn minh cùng nguồn kiến thức vô tận từ khắp nơi trên thế giới.

- Mở ra cơ hội sống, học tập và làm việc tại môi trường quốc tế. Bạn thành thạo giao tiếp sẽ là chìa khóa mở ra cánh cửa du học tại các nước giáo dục phát triển hơn hoặc làm việc tại các công ty nước ngoài có nhiều cơ hội thăng tiến cùng mức lương đáng mơ ước

- Giao tiếp tiếng Anh thành thạo sẽ là tạo ấn tượng tốt, nhận được sự đánh giá về trình độ, năng lực từ bạn bè, đồng nghiệp và đối tác.

- Hơn hết, tiếng Anh giáo tiếp sẽ là chìa khóa giúp bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp.

- Với năng lực chuyên môn cao và kỹ năng tiếng Anh tốt sẽ được sếp trọng dụng và tin tưởng hơn. Bạn sẽ có cơ hội tham dự các hội thảo, sự kiện lớn hoặc đi gặp các đối tác nước ngoài – cơ hội để bạn học hỏi được rất nhiều điều. Vậy, nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc và phát triển bản thân, hãy trang bị cho mình kỹ năng Tiếng anh giao tiếp thật tốt ngay từ bây giờ.

Hiện nay Tiếng Anh đã trở thành thứ ngôn ngữ toàn cầu. Không những thế, Tiếng Anh còn được xem là chìa khóa của sự thành công. Vì vậy, coi trọng việc trau dồi và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh cho bản thân mình sẽ đồng nghĩa với việc bạn đang xây dựng nền tảng để có một tương lai tươi sáng, tốt đẹp hơn.

Shelton English Việt Nam xây dựng nền tảng Anh ngữ giao tiếp vững chắc

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và phát triển trên nền tảng giao tiếp tự tin và tự nhiên người học, bên cạnh các khóa tiếng Anh theo độ tuổi Shelton liên tục tuyển sinh và mở các lớp học tiếng Anh giao tiếp tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc. CÁc khóa học tại Shelton luôn chú trọng việc xây dựng một môi trường và áp dụng phương pháp tối ưu nhất cho các lớp tiếng Anh giao tiếp giúp các bạn trẻ tự tin nói tiếng Anh chuẩn như người bản ngữ.

- Môi trường và phương pháp đào tạo đạt chuẩn quốc tế

- Học giao tiếp chuẩn cùng 100% giáo viên nước ngoài

- Lộ trình học bám sát trình độ của từng học viên

- Cam kết và đảm bảo chất lượng đầu ra cho học viên

- Đối tác chiến lược với nhiều tổ chức giáo dục hàng đầu

- Học phí ưu đãi cùng cam kết chất lượng đầu ra

Ngoài ra, điểm đặc biệt của chương trình học tại Shelton là luôn chú trọng sự trải nghiệm ngôn ngữ và xây dựng các kỹ năng mềm tạo nền tảng hội nhập cho các học viên trở thành công dân toàn cầu tiên tiến và tự tin.

Đăng ký ngay khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Shelton tại các cơ sở gần bạn nhất hoặc liên hệ Hotline: để nhanh chóng nâng trình tiếng Anh, bồi đắp sự tự tin và chuẩn bị những hành trang cho tương lai rộng mở hơn, vươn xa hơn cùng tiếng Anh các bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TRẢI NGHIỆM KHÓA HỌC

Bạn muốn?

Đăng ký trực tuyến

Nhận các tài liệu học và chương trình khuyến học

Tham dự hội thảo sắp tới của Shelton

Đăng ký khóa học miễn phí